JUST FOR FUN. WALA KASI POLL PARA SURVEY KAYA GANTO NALANG

Para lang to sa mga may gusto, kung ayaw nyo just skip. 🫡 Mga mii pa survey lang kung alin alin dito nagawa nyo kay baby nyo according sa savisabi ng matanda. Some of these are napilitan lang ako gawin at naiwasan ko lang gawin dahil sa pag pupumilit ko kahit galit na si nanay, while some are sinusunod ko talaga. 1📌Papainom ng mapait para mailabas daw yung taon ✅napilitan lang 😥 once 2📌painom ng tubig after feeding ❌ 3📌Bigkis hanggang mag 1yr old daw ❌ (1month lang) 4📌bawal maligo monday, friday at araw ng kapanganakan ✅ 5📌wag iiwanan mag isa sa higaan kahit nasa sahig naman ako at higaan sya bawal, kahit tulog naman bawal. ❌(Di lagi nasusunod) 6📌pagpapaligo ng mineral✅na may 7📌 pinakuluan dahon ng ampalaya/oregano/kahit anong mapait na dahon✅ 8📌Papabuhusan kung ayaw pa o hindi pa bibinyagan agad ❌ 9📌langisan bago maligo ✅ 10📌bawal mabasa pusod kahit magaling na✅(si nanay kasi nagpapaligo kaya sya bahala) Score 6/10 (1,4,6,7,9,10)

41 Replies

ni Isa Wala Po akong sinunod sa mga Yan haha my child my rule 😉

2/10 (6&9) yung langisan lang sis at yung mineral pampaligo 😅

ni isa wla ako ginwa sa mga yan hahaha

0/10 hahaha naloka ako bigla hahahaah

123468 yan ang di namin ginawa

0/10 😅

2y ago

Iba naman pinagagawa ng MIL ko haha. Kailangan ng matinding pagmamatigas 😅🤣 Tsaka back-up from pedia and other mommies. Welcome po.

0/10 hahaha

0/10 haha

0/10😁

5 and 6