Hand me downs/ For giveaways

Para lang sa HINDI maselan, I am giving away my daughter's pre loved clothes (dresses and few tops) can fit 1 - 3 yrs old. May kasama pang baby bag. Kesa matambak lang sa bahay eh mapakinabangan na ng iba. Dahil pinamimigay ko lang ung mga damit, paunahan na lang. Nasa Hagonoy poblacion ako sa Saturday (Feb 29) ng morning. Before lunch nasa Robinsons Malolos naman. Kindly contact me via messenger @ Abbey Gabriel para maset sino sa inyo ung mapagbibigayan. Update: someone from Hagonoy Bulacan already took those clothes, March daw due nya and twin girls. I hope they are doing ok.

Hand me downs/ For giveaways
43 Replies

Hi sis, we will have this charity event on June 27. I am collecting used clothes for infants para sa mga infants sa orphanage which is sa Tahanan ng Pagmamahal. They have 3 mos - 12 mos old babies doon sa ampunan. And this would be a big help para sa mga baby. I hope ma-notice mo ito. Thanks sissy!

Dahil pinamimigay ko lang ung mga damit, paunahan na lang. Nasa Hagonoy poblacion ako sa Saturday ng morning. Before lunch nasa Robinsons Malolos naman. Kindly contact me via messenger @ Abbey Gabriel para maset sino sa inyo ung mapagbibigyan

4y ago

From camiling po ako sayang ang layo nyo po. Lbc po sana hehe kaso baka sobrang mahal ng s.f

Ang gaganda sayang .. taga bulacan ako kso hnd ako pwede bumayahe ng mahaba ee .. robinson pulilan sana or kaya bayan ng baliwag ..

Bigay lang po ba?.. sakto girl baby ko. Momshie bgyan mko pls.. para may masusuot c baby ko. Thanks in advance

Wow.ang cu cute ng mga damit sana kung malapit lang po ako. Kaso Bacolod po kami. God bless po sa inyo..

Taga taguig po ako lower bicutan girl po baby ko pero dto pa sya tomy ko April pa lalabas 😅

Hello sana po ako yung mabigyan 🙁 kaso malayo po ako. Need sana ng baby ko ng mga damit

How po?I have two years old baby 🥰 Sana mapli po nenyo bigyan hehehe...maraming salamat

Avail pa po ba? Tiga hagonoy po ako mommy.. hehe sayang naman. Kambal pa baby ko.

Mommy Alam mo po ba ung capitolyo Kasi ung cousin ko po dun nagwowork now..