Hand me downs/ For giveaways

Para lang sa HINDI maselan, I am giving away my daughter's pre loved clothes (dresses and few tops) can fit 1 - 3 yrs old. May kasama pang baby bag. Kesa matambak lang sa bahay eh mapakinabangan na ng iba. Dahil pinamimigay ko lang ung mga damit, paunahan na lang. Nasa Hagonoy poblacion ako sa Saturday (Feb 29) ng morning. Before lunch nasa Robinsons Malolos naman. Kindly contact me via messenger @ Abbey Gabriel para maset sino sa inyo ung mapagbibigayan. Update: someone from Hagonoy Bulacan already took those clothes, March daw due nya and twin girls. I hope they are doing ok.

Hand me downs/ For giveaways
43 Replies

Mommy Alam mo po ba ung capitolyo Kasi ung cousin ko po dun nagwowork now..