PAPANO MAIIWASAN ANG MAPAPANAS NG PAA 4MONTHS PO GOING 5. WORKING PO

14 Replies

Wag po mag suot ng masisikip, wag po tumayo and umupo ng matagal, iwas po sa mga masodium na food and drink plenty of water. Tapos after matagal na lakad and pag mag sleep, dapat po naka elevate yung paa. Ayan po sabi sakin ni Doc kasi medyo namamanas na ako. Effective po.