PAPANO MAIIWASAN ANG MAPAPANAS NG PAA 4MONTHS PO GOING 5. WORKING PO

14 Replies

Wag po mag suot ng masisikip, wag po tumayo and umupo ng matagal, iwas po sa mga masodium na food and drink plenty of water. Tapos after matagal na lakad and pag mag sleep, dapat po naka elevate yung paa. Ayan po sabi sakin ni Doc kasi medyo namamanas na ako. Effective po.

Ang aga mo pong magmanas dipa ganun kalaki tiyan mo. Sa mga kinakain mo po yan kaya nagmamanas ka din po. Inom po lagi ng tubig din. Ako po hiing 6months na pero di po ako nagmamanas. Hydrated po tayo lagi lalo na ngayin na sobrang init ng panahon.

iwas sa maaalat and drink plenty of water . check your BP din . pwede ksing sign siya of hypertension. ang early nyo po nag manas . 40 weeks na ako ngayon pero never ako nagmanas.

Practice walking after you eat. Kahit mga 20 walks lang. Then if working kung nakaupo ka ipantay mo or ipatag mo yung paa sa sahig. Or basta may papatunang yung paa mo..

,drink more water (2L.daily) then after nyo pong mag'lakad2 itaas nyo po mga paa nyo (elevate) wag po tumayo ng matagal..

same here going 5 months pero mejo may pamamanas na raw paa ko :((((( nakakapag lakad lakad naman ako

Drink ka po mommy ng plenty of water. tapos iwas ka sa maaalat na pagkain. taposcwalking po

kain ka monggo sis ..nakakawala ng manas un

walking walking kahit dahan dahan.

Wag po kumain ng mga salty foods