Ask something.

Panu po pag hindi po nabakunahan ng covid19 hindi po ba papaanakin sa hospital o kahit saang paanakan mga mommy.

2 Replies

sa ibang hospital mommy need vaccinated Ka . Pero sa iba Hindi namn po ☺️ swab test po un po need talaga ..same po tayo Hindi pa po ako vaccinated ☺️

2y ago

same po Tayo isa pa po galing din po Kasi ako sa sakit Kaya natatakot talaga ako magpavaccine every time Kasi na nag papaturok ako lumalabas ung allergies ko like nung unti tetanus. nagkapantal ako at namaga ung braso na naturukan pinainom ako ng gamot for allergy ng OB ko.. then ung naadmit ako dati Dahil sa sakit ko tatlong gamot ko na tinurok din sakin ganun din namaga at nag pasa.ung isa halos masugnog ung braso ko .Hindi ako makahinga ng ayos Kaya takot talaga ako magpavaccine for covid 😢

di naman ata required na vaccinated nanganak ako last year sa public hospi swabtest lang need

2y ago

2800 saken nun e