painful breasts

panu po malelessen ung pain ng breast, kapapanganak ko po nung sept 19, gang ngaun ayaw po lumabas ng gatas ko, ginawa ko na po lahat, kaso ayaw pa, masakit n xa and naninigas. panu po kaya malelessen ung pain TIA

10 Replies

Pa latch mo lang po ng palatch kay baby.. sya lang makakarelieve ng soreness na yan.. sya magpapalabas ng gatas.. wag mo po ipump kasi pag pinump mo ng pinump, ang poproblemahin mo in a few weeks is pagtagas ng gatas kahit di pa feeding time..

5y ago

Hand expressing pwede pa.. tpos idropper or spoon feed mo sakanya..

Unli latch, warm compress, hot shower, lactation massage, pump. Also, try using MQT Nipple Care and Rescue Balm. Imassage mo sa breasts mo para mag open ang pores ng nipples and mga clogged ducts sis. Meron yan sa Shopee

Ipa-breastfeed mo lang kay baby...

5y ago

Wala mamsh mawawala din sya pag pinadede nang pinadede kay lo

Unli latch mo lang kay baby

unli latch lang po

Paracetamol.

Pump

ipa-latch mo lang po saka warm compress then massage

Palatch lang po kay baby. Pwde mag hand express. No to pumping po muna baka mag oversupply ang milk

Padede mo lang sa baby mo. Kahit masakit ipadede mo. Mawawala din yan pag nalabas or nadede na niya gatas mo