panu maiiwasan ang pgbubuntis

panu po ba ???

25 Replies

Grabe nman mga mommi dito judgemental agad agad mga walang kwentang sagot. E nag aask lng ung tao kung paano maiwasan . Hnd nten alm sitwasyon nya n bka hndi lng p sya ready humihinge lng sya ng advice . Mga sgot nyo walang kwenta .

First, Abstain from any sexual contact hehe Second, patanggal po ng matress Third, jumowa po ng same sex di ka majojontis pero magkaka STD ka depends in some cases po di lahat hehe

Abstinence po pinakasafe..pero kung hindi naman po kaya, paconsult po sa ob para sa contraceptives like pills or injectable meds..

Nagpills ako nagstop nabuntis padin😅 pero happy kasi first baby. Wag nang makipagsex para di mabuntis.

wag na wag mo aalisin PANTY MO!🤣🤣🤣 ayoko na sa earth bkt ganyan q m...

Eh d huwag po kayong magpagalaw hindi ka po talaga mabubuntis pag ganyan

akyat ka ng bundok, mamuhay ka mag isa. ewan ko na lang kung mabuntis ka pa.

5y ago

Hahaha

Jowain mo yung lalaki na nasa profile pic ko..😉

SERYOSO? Wag makipagsex. Or use protection.

Avoid sexual intercourse PERIOD