baby

Panu po ba maglinis ng dila ng baby 1 week old Pa lng sya pero maputi na kc yung dila nya. Breastfeed ako saknya. Di ko lng alam panu linisin at anung pwdng gamitin na panlinis if sakali.

1 Reply

Breastfeed ka po? No need kung breastfeed. Pero kung medjo worried ka. Malinis na cloth tapos basain mo using distilled water then i wipe yung dila ni lo

5y ago

Pano sis kung di nalinisan? Kusa din na matanggal un? Pure breastfeed