need help

Panu nyo po mllman kung nagcocontract ung tiyan nyo? Delikado po b yun? Nagwoworry kc aq. Pero sumisipa nmn si baby. 24 weeks here. Thanks po.

1 Reply

Titigas Momsh ng ilang minuto or seconds. Yes delikado baka mag preterm labor. Kaya next visit mo you ask bout it ano dapat gawin if bigyan ka ba ng pampakapit. Or maybe baka braxton hicks lang din yan.

5y ago

Pag pagod kc aq s work gnun nangyyri.,then pag nagphnga aq umookay nmn sya. Tpos gmglaw si baby. Okay lng kya yun? Slmat