im preggy

panu malalaman kung baby girl? anu mga sintomas

8 Replies

Me and my sister are both preggy Both cravings sa sweets at pareho kmi d nagccrave sa maasim Sa physical appreance kmi ng kaiba Mas blooming ako noon Patusok ung tiyan ko kanya pabilog Ung linea nigra ko lagpas pusod kanya hind Akin baby boy sakanya baby girl

Utz lang po walang specific sign sis.. mainam po kung tanggapin nlng kung nu po maging gender at samahan dn ng panalangin gudluck and God Bless

Nung hindi pa ako nagpa ultrasound naglilihi ako ng mga sweets. Di ako nag crave ng maasim.

much better pa ultrasound ka sis wag kang bumase sa sintomas hnd nmn un dun malalaman.

Wala po signs yan. Ultrasound lng po makakaag confirm ng gender ni baby

via ultrasound lang po makakasigurado sa gender ni baby

Ultrasound

Pa utz ka momsh.

4y ago

hndi p kc ako nkakapag pa ob eh