SIPA NI BABY PAG GUTOM

Pansin ko mga mii pag gutom ako panay sipa si baby or baka ako lang hehe. Feel ko nagagalit sila pag nagugutom tayo 😅

8 Replies

kahit hindi po ako sanay sa early breakfast nakain ako kaht kunti kc magrereklamo tlaga c baby, nun di pa kc ako buntis brunch tlaga kain d2 sa bahay kaht un asawa at mga anak ko sanay na brunch din kht handaan ko ng breakfast mga hindi nakain, tulog pa daw sikmura nila kaya solo lang ako nakain ngaun ng breakfast at 6am

Hehehe kahit ako mga my, nung pinagfasting nga ako dahil tatahiin cervix ko talagang sipa ng sipa dahil gutom na gutom na ako pati siya.

Same haha kaya minsan kahit sobrang aga pa at sumisipa agad, kahit inaantok pa ako babangon talaga ako at kakain kahit fruits lang. 🤣

i feel you sis akala ko ako lang nakakaramdam nun hehe ,

same po! kaya kahit ayaw ko pa kumain napipilitan ako 😅

same po mi..mas active c baby pag gutom😅

Same po 😂

same po