father like baby ❤️

pansin ko lang lahat ng mga paborito kong pagkain ayaw ko ng kainin, tapos yung mga pagkain na gustong gusto ng asawa ko yun yung mga hinahanap ko at gustong gusto ng sistema ko ,samantalang dati ayaw ko ng mga pagkain na gusto nya ? ,sino yung ganto maglihi ngayon? ako lang ba??

1 Reply

Same here! 😅 pero nung tapos na ko maglihi, parang nasusuka na ko tikman uli ung mga pinaglihian ko hehe

5y ago

nako alam na this paglabas ng baby ko kamuka din ng ama 🤣 ako naman din gusto ko lagi pinagmamasdan ang hubby ko 🤣 naiinis ako sa knya pag nakasimangot or masungit sya sakin nababadtrip agad ako ,gusto ko lagi naka smile tapos ayoko nawawala sya sa paningin ko 🤣 except pag napasok sa work di pwede di sya magwork eh kaya ayun excited na excited ako pag alam kong pauwi na sya ,pero ayoko minsan nayakap sya 🤣 ang gulo hahaha ,10 weeks plang pero alam ko ng sa tatay nagmana 🤣🤣