TEAM SEPTEMBER TO AUGUST

Pansin ko lang halos yung mga ka same EDD ko for september gave birth this august, ang aaga manganak napepressure tuloy ako. Kamusta ang Team September dyan ano ano na po ang nararamdaman nyo at ano ano ang mga ginagawa nyo na para makapanganak na ☺️ #teamseptember

61 Replies

Mas excited akong makita na si Baby boy at makaraos narin,,gusto ko mang lumabas na sana sya, pero kusa rin daw kasing lalabas sya, waiting for the perfect timing, mas okey na fully developed sya,, para mas maging matibay at mas maging handa sya sa pag labas nya

4y ago

Hehe 39weeks na po ako bukas,, pero mababa na sya, hirap ng lumakad, at madalas na ang kanyang paninigas, kulng nlng mahulog na po sya sa pempem ko,, kaya pakiramdam ko araw nlng po antay ko