TEAM SEPTEMBER TO AUGUST

Pansin ko lang halos yung mga ka same EDD ko for september gave birth this august, ang aaga manganak napepressure tuloy ako. Kamusta ang Team September dyan ano ano na po ang nararamdaman nyo at ano ano ang mga ginagawa nyo na para makapanganak na ☺️ #teamseptember

61 Replies

Mas excited akong makita na si Baby boy at makaraos narin,,gusto ko mang lumabas na sana sya, pero kusa rin daw kasing lalabas sya, waiting for the perfect timing, mas okey na fully developed sya,, para mas maging matibay at mas maging handa sya sa pag labas nya

4y ago

Hehe 39weeks na po ako bukas,, pero mababa na sya, hirap ng lumakad, at madalas na ang kanyang paninigas, kulng nlng mahulog na po sya sa pempem ko,, kaya pakiramdam ko araw nlng po antay ko

Ganyan din po yung kapatid ng asawa ko!! September po dapat sya manganganak Peru nanganak na sya August 28 Peru yung baby ay pinasakan ng tubo dahil nahihirapang huminga, may impeksyon sa dugo at neumonya hanggang ngayun po nasa ICU pa

4y ago

Binawian din po sya ng buhay nung August 29 ng gabi!! Kaka libing nya lang po kahapon!!

Im curently 37 wks 6days. Kakacheck up lang sken. Close pa daw cervix ko. binigyan nko ng Primrose to soften my cervix. Hopefully nextweek makaraos nako. Kapa na din kse ang head ni baby. Goodluck sten mga mamsh.💕

4y ago

mommy pwede po pa send Ng pic Ng tummy niyo?

Nga po pala my Nagpaswabtest na po ba sa inyo mommy? sakin kasi required sa private lying na pinag che check upan ko eh. 1,500 ang fee sa kanila i took it last Aug. 26 sana lumabas agad ang result and hoping for a NEGATIVE. 🤞🙏

4y ago

ako mommy nagpaswab nung 35 weeks and 3 days plng at nag positive ako for 14 days quarantine ako.. ngayon 37 weeks nako buntis naka 11 days quarantine nako sana nga matapos ko muna quarantine ko bgo ko mailabas si baby asymptomatic naman ako .. kht ano wala ako nrmdaman symptoms ni covid

Sep 18 po. 37 weeks and 2 days, kinakausap ko si baby na sa sep na lumabas.. Ayoko ko din mapaaga, gusto ko sep birthdate niya kasi ang family halos lahat sep ang birthdays. For now, wala pa ako nararamdaman sakit 😊

4y ago

Konting araw pa mommy september na at kakanta na si Jose Marie Chan hahaha

still no sign 😔37 weeks and 2 days ginawa ko na lahat wala padin talaga naiingit nalang ako da mga team sept na nakaraos na 😔 i.e ko na sa tuesday sana talaga open cervix na ako anlaki na ni baby sa tyan ko 😣

4y ago

Hala Mommy, diet na tayo iwas na sa carbs kaso kasi di natin mapigilan no kung kelan kabwuanan dun tayo lumalakas kumain. I experience that sa 2nd baby ko nagpakampante ako, hindi ako cs kaso yung hiwa ko hanggang pwet.

Parang nangangalay yung balakang tas bilis mapagod haha 😂 Napapadalas din yung pagtigas ng tyan ko, Tas minsan nasakit ang bandang pempemz 😊😂 Feeling ko 2nd week manganganak nako e.

4y ago

Oo kaya hindi talaga tayo makapag hinay hinay ako tinitiis ko kasi ayoko lumaki pa sha sa tyan ang hirap mahiwaan ng hanggang pwet sa 2nd ko kasi momshie gang pwet hiwa ko. dinadaan ko nalang sa tubig kapag my kinecrave ako.

Haha ako din feeling ko manganganak nako anytime. Madalas na sya humilab at manigas. Sumasakit na din banda doon sa baba. Pero sana umabot padin ng term si baby. God bless us all.

4y ago

Between September 29 to October 2,kaso feeling ko mapapaaga.

September 10 base sa lmp. September 28 naman based sa first utz. panay paninigas lang. wala paring mucus plug.. gusto ko nang makaraos ang bigat na n baby mahirap narin gulamaw

4y ago

sinabe mo pa, saka ang hirap pong matulog no mommy Qwynn?

september 13 EDD ko pero wala parin signs of labor 😭 dami ko din kasabayan na September ang due dito samin nagsipag anakan na sila. ako waiting parin. nakakapressure nga.

4y ago

September 12 nga ako mommy eh 1cm palang kanina. gusto ko na manganak kasi nalaki na si bebe sa loob ayoko mapunitan ulit hanggang pwet 😅