Diet na ang kailangan.

Panong diet ba gagawin ko? 35 weeks na po ako. At kelangan ko na daw mag diet kasi mas lalaki yung baby pag abot ng 9 months. Sumasama ung pakiramdam ko pag tinitiis ko yung gutom ko. Pano bang diet? Pa help po pls. Thanks.

1 Reply

Wag po kayo magtiis ng gutom. Pwede po kayo kumain pero pwedeng bawasan or palitan ng healthier alternative. Like instead rice umaga, oatmeal na lang po. Or instead white bread, wheat bread.