Bakuna

Pano pong gagawin kapag naninigas na yung bakuna ni Baby? Penta po yung bakuna nya ngayon, umiiyak sya sobra lalo pag nasasagi..

27 Replies

first bakuna nya nang gangan nanigas din... nagcold compress naman ako nung bagong turok pero d kona na warm compress tas hinihilot kasi nang MIL ko, kaya nanigas, ngayon pangalawang turok nya ang ginawa ko cold compress 24 hours, tig 15-20 mins lang every cold compress sa loob nang 24 hours after that warm compress na at steady lang ang pagpainum nang paracetamol every 4 hours ayon walang namuo. and wag na wag ipahilot.