how

Pano poba mag open cervix, 39 weeks preggy na here. Gusto kona makasama si baby. Takot din akong mag over due. Baka, may alam po kayo na para manganak na agad. Salamat po.

14 Replies

Based on my experience eh lahat ginawa ko na. Primrose, exercise, todo lakad, nipple stimulation, hindi takaga nagoopen, 3 weeks yun under observation. Hanggang sa naglabor na lang ako sakto sa bngay na due date. Hanggang 3 cm lang ako kht ang tagal ng labor kaya CS na lang

4y ago

Hindi ka induce po muna? Cs tlga diretso

try mo po mommy higa ka kaliwa din laruin mo ung utong mo sabay eri yan kasi tinuro s akin nung s lying in ako ska lakad lkad ka sqauts ka din ska dpat umiinom ka ng pampalambot ng cervix

Ako 40 weeks ang 1 day hindi naopen cervix ko pero nakakaramdam na ako ng sakit ng puson at balakang pero pawala wala naman sana mg tuloy tuloy lng kasi sa monday ipa induce na ako. 😭

4y ago

Meron pong normal meron din pong c's

Inom po kayo eveprim primerose mamsh! Nakaka nipis ng cervix yon. Uminom ako nun nung 38 weeks na ako after 2 days pumutok na panubigan ko 😊

4y ago

Ilang hrs pgitan ng paginom mo ng eveprim momsh?

Ako nun nag akyat baba ako sa hagdan ng ilang beses ng hapon, then nanganak ako ng madaling araw..

Squats po then pineapple juice.. Natry ko, effective po..😊

ask your ob mommy kung pde k ng mgpainduced.

lakad lakad inum pineapple.. pwd p 40wks. .

Lakad lakad po momies tas pineapple juice

lakad lakad ka po, nipple stimulation