miscarriage

Pano po yun sa sss maternity? Di pa po ako nakakapagfile ng mat1. Nakunan ako. May makukuha pa rin ba ako? Ano po ba mga kailangan na requirements? Salamat

3 Replies

Employed ka po ba or Voluntary? For miscarriage cases, pwede mo ipasa ng sabay ang MAT1 and MAT2 as long as kumpleto ka ng requirements at may pasok kang hulog sa qualifying period. Kelan ka po nakunan? Pag naD&C ka, required na may pathology report.

2y ago

miscarriage Paano po yun sa sss hindi pa po ako nakapagfile ng mat1 nakunan ako april 22 2022 hindi pa po ako nakapagleave sa work.Employee po ako my makukuha pa rin ba ako?

Hello po..if nanotify po ninyo ung sss tungkol sa pregnancy nyo po..pwd nyo po cguru maavail yung parabg miscarriage benefits po nila..

Eto po..or tawag po kau sa sss