Maternity benefits sss mat1

Mga mi ano po ba requirements para maka apply ng mat1 po? #helpplss

3 Replies

employed po ba kayo? kung oo, notify mo lang po employer mo na preggy ka and sila na mag-aasikaso nyan. ask mo po HR ano need nila para ma-file, pero sa case ko med cert at transv utz report lang hiningi sakin para sa sss notif. kung voluntary, gawa ka lang sss acc sa site then andun na lahat ng pagpipiliian.

need lang po mag notify sa sss online app na my.sss mag log in po kayo dun kung wala ka acct gawa ka po. ilalagay mo ang expected delivery date mo. yun po ang pinagawa sakin ng sss voluntary po ako hindi na sila nanghinge ng ultrasound.

if ndi k po employed pasa kapo ng notification of maternity means n need mo po ifile kay sss yun para malaman nila n buntis ka ,,