Sana Madame Mg Comment

Pano Po Tumaas yung dugo ko im 19 weeks pregnant pero ang dugo ko 90/60 pren Help Po Pls ??

20 Replies

Normal lng sis yan sa buntis.. Ako din minsan 90/60 tapos 100/60 ganun lng lagi

Mga sis okey lang ba ung ferrous sulfate+folic pang pataas nren ba yan

Take the iron your OB prescribed you po and eat lots of veggies. :)

Tataas pa yan sis, ako nun 80/60 pero nung nag 7months ako 90/60

Ganyan din BP ko kahit na umiinom ako ferrous sulfate

Normal lang naman ang bp mo sis. Why need tumaas?

5y ago

Sa tingin ko hindi naman yan sis. Halos nasa gitna ka palang naman, ilang months pa. Ganyan din bp ko first baby ko, medyo nag 110/60 or 70. Mas mahirap mahighblood. Basta kumain ka lang ng masustansya, sumunod sa sabi ng ob mo tsaka pray wla ka magiging problem.

Take more veggies and bawal magpuyat

Normal lang po yan. Ganyan din BP ko

Inom ka mommy ng Iron :)

Salamat Sis Sa inyo 😊