indigent philhealth

pano po mkakaavail ng indigent philhealth ? last hulog ng employer ko dun march2019 pero ngayon wala nko work. mapapalitan ba id ko ?

2 Replies

Kung magpapa indigent ka for mahabang taon..papalitan mo nlng id mo...pero kung may balak ka mag work soon wag mo na papalitan...1yr ang indigency ...and yung hulog mo hndi na magagamit since magpapapalit ka ng category na indigent

4y ago

Yes pwede naman kuha ka muna sa barangay ng certificate of indigency sabhn mo for medical purpose tapos punta ka sa main branch ng philhealth kung saan ka resident or kahit sa satelite lang sa mall pwede ka dun papalit...if buntis ka naman at manganganak mas maganda deretso ka nlng sa. Main branch kase papupuntahin ka din dun pag sa satelite ka nag punta...tapos lalakarin mo sa cityhall yun para magamit mo sa panganganak