Pamamanas @ 34weeks

Pano po mawala? Hindi ba delikado?

4 Replies

Nag manas din ako 32weeks palang. Ayun pag check up kay OB taas na pala ng BP ko. Pre eclampsia na buti naagapan kami ni baby. Currently nag ttake ako ng mga pang control sa BP.

normal naman daw po kung di masakit pag naihi ka. try to elevate your feet po kapag nakaupo ka po and nakahiga. namanas din po paa ko nitong 33 weeks ako

Try drinking more water para mailabas mo din. :) Iwas ka muna sa maalat mommy :)