fake or not?

Pano po malaman kung fake o hindi yung cetaphil based sa picture? May nagbebenta po kasi saken sa fb 190 lang yung baby lotion tas 180 lang yung baby wash

fake or not?
273 Replies

Ang cetaphil pag pumunta ka sa mga watson or S&R hindi naka plastic yan either wala silang plastic or pag naka promo naka box sila yung pang dalawang malaki tapos isang maliit pang travel wag kna bumili niyan , okay lang yung mga gamit sa bahay ang mumurahin pero wag ka mag tipid at maniwala sa mga ganyan kawawa si baby pati ikaw baka mapa punta kapa sa doctor mg wala sa oras dahil sa skin problem mas malaki pa gagastusin mo