fake or not?

Pano po malaman kung fake o hindi yung cetaphil based sa picture? May nagbebenta po kasi saken sa fb 190 lang yung baby lotion tas 180 lang yung baby wash

fake or not?
273 Replies

Sobrang mura sis, halos half ng orig price. Malaki chance na fake. Pag para kay baby mas mabuti na sa mall bumili para sure tayo esp kung newborn. I got mine on shopee pero sa sm store ko binili pag deliver may kasama pang resibo. Double check mo po mabuti before niyo pagamit kay baby.