fake or not?

Pano po malaman kung fake o hindi yung cetaphil based sa picture? May nagbebenta po kasi saken sa fb 190 lang yung baby lotion tas 180 lang yung baby wash

fake or not?
273 Replies

Never po nag sale ng ganyan kababa ang cetaphil. Careful mo mamsh bata pa naman gagamit baka mas lalo ka po magagastusan.

Wag bibili ng mura sa online tas ipapahid kay baby. Mahirap na. Di bale ng mahal atlist sure ka naman na orig.

marami talagang nagbebenta ng fake sa fb at shoppee kahit sa lazada kaya mas okay sa mercury at legit stores a po bibili

Wag nalang po magtiwala sa mga kaduda dudang product, na ibinebenta sa inyo,. Imaging WAIS nalang po tayo sa pag decide,

Mas sure pa sa mall lng kayo buy Ng Cetaphil sa online KC dami fake khit Mahal sa mall sulit nman na original mga moms

Mukhang fake po, kasi pag bumibili ako sa mercury or grocery di po siya nakabalot sa plastic, tsaka masyado pong mura

I think fake po nasa 3++ kasi ang sabon tapos 4++ ang lotion na binibili ko sa baby ko sa sm at mercury ako bumibili

Malalaman mo sa price kung fake o hindi. Kapag malayo sa original price magtaka kana. Sa mall kana lang para safe.

'Yung logo parang iba. Para safe, buy ka sa groceries or authorized dealers. Baka po ma-irritate ang skin ni baby.