Kabag

Pano po malalaman pag my kabag ang baby? 1month old

17 Replies

matigas ang tummy nya ,pag tinspik mo hindi normal ung tunog ng tummy nya.. iyak nang iyak si Baby , hindi dumedede at iritable.. mppnsin mo po yun pag balisa sya

Pitik pitikin mo ng mahina yung tyan ng baby mo, kung malakas ang tunog ibig sabihin may kabag yun.

Medyo pinipitik ko po ng magaan un tiyan ni baby tapos kapag parang tambol un tunog, may kabag po

Pagmatigas ang chan tas iyak ng iyak si baby lagyan ng aciete de manzanilla para umutot

4y ago

Pag po ba 1 weeks old palang ang baby pwede na lagyan ng aciete de manzanilla? Sabi kase ng mama ko matapang daw yung manzanilla

iyak nang iyak , matigas ang tyan, iritable at hindi dumedede ng maayos

matigas ang tyan.iyak ng iyak iritable at parang may tambol ang tyan

Iyak ng iyak c baby ayaw tumahan kahit ano ibigay mo..

pag pinitik mo po tyan nya tapos tunog tambol

Lungad, fuzziness, malalim bunbunan

matigas ang tyan..na may hangin..