poop

Pano po malalaman kung nakatae na si baby sa tyan ko. Naiinis ako sa byenan ko kase gusto akong ipa cs na 38 weeks pregnant nako. Kaya ko namn inormal e.

1 Reply

You go to near obygine malabo pa iyan na nakatae sa tiyan over due lang May tendecy, Obygine ang makakalam kung naka tae baby sa tiyan mo.

5y ago

Yan nga po pinopoint ko sa kanya 38weeks palang gusto na ipa cs. Kakaultrasound ko lang kase ganan ba pag matatanda mahilig makinig sa sabi sabi