41weeks pregnant brown discharge no pain 2cm. Pero gusto ng ob ipa cs ako.

Kaya pa po kaya intayin ma inormal or cs na talaga? Double cord coil si baby

1 Reply

safety ni baby ang isipin nyo po lalo 41weeks ka na rin po... double cord coil pa and usually di po talaga bababa si baby pag ganyan, napipigilan kasi sya ng cord coil bumaba. baka maging in distress pa si baby pag pinilit na mainormal po.or makapoop na si baby sa loob. minsan po talaga kahit anong gusto natin, di po yun ang nasusunod, kasi mga mga events like that na di nacocontrol talaga.