Breastfeeding!!

Pano po malalaman kung madaming gatas? 31 weeks napo ako, kinakabahan po ako baka pag nanganak nako walang gatas malabas sakin

6 Replies

usually lumalabas po ang milk after delivery. what i can advise you is to prepare yourself din po as you embark on your breastfeeding journey as early as now. you can read books and articles, watch videos ans webinars related to breastfeeding. 💙❤ safe pregnancy!

sa case ko po kasi at 26 weeks may gatas na pong lumalabas sakin. umiinom lagi ako ng pinakuluang dahon ng malunggay with milo. malakas po magboost ng gatas ang milo with malunggay

mag base po sa ihi, poopoo at pawis ni baby :) pero just to make sure na mgging malakas milk unli latch kay baby pag labas at more water and food

sa akin Kasi panay ako sabaw nag sabaw na papasin ko na my tumutulo sa bob's ko pero try mo sis na mag sabaw ka po Yung may halo malungay

you dont have to worry mommy. kusa po nagpproduce ng milk ang katawan natin after manganak. unli latch lang with baby.

sabi ni pedia Pag may ihi si baby kahit no formula, hindi nanghihina. kahit iyakin