SSS Maternity filing/leave

Pano po magfile Maternity leave? running 12weeks pregnant, BPO employee, sabe ng kwork ko magfile ndaw ako maternity mat1 for employed? Paano po b ggawin ko, pwede nb magfile kahit di pa nanganganak? or need manganak muna?#advicepls #1stimemom #pregnancy #pleasehelp #firstbaby

6 Replies

ilang years po ba Ang hulog para makakuha ng matben?

2y ago

aww momsh di ka na abot :( Im assuming na august or september due mo. dapat may hulog ka ng atleast 3-6 mos from April 2021-March 2022. check nyo po ung table. di na din kasi inaallow ni sss na magbayad ka ng mga buwan na tapos na.