How?

Pano po magamit tong naredeem q na reward? naguguluhan aq kung dapat q ba idownload ung app para magamit to.. nde ba xa actual na marreceive q? Thank you po sa sasagot.

How?
2 Replies

after mgredeem need nyo idownload app para msend sknil yung pics na papagawan nyo ng photobook

5y ago

Okay thank you po.

Yes po, need niyo po idownload ang apps. Para sa mga photos na gusto niyo ilagay sa photobook. Then submit po :) Once na okay na po, idedeliver naman siya sayo.

5y ago

ay sayang 😅 pero cge po ttry q para malaman kung maganda ba. thank you 🤗