Pano Po Kung Nalaman Mo Nka Buntis Ng Iba Ung Bf Mo?

Pano po kung matagal na kayong mag bf at gf. Nagpapaplano ng mag settle down. Tpos nag cheat po ung bf nyo sa inyo at nalaman nyo pa po n nakabuntis sya ng iba. Ano po ggwin nyo?

35 Replies

Hmm kung ganyan, hihiwalayan ko siya. Mahihirapan ako magtiwala kung ganyang level ng panloloko yung nangyari

Hihiwalayan ko siya. Ibang usapan na kasi pag meron ng batang involve.

Kung mahal mo edi huwag mo iwan yun eh, kung kaya mong makihati. Haha

Para saan pa at mag sstay ka sa kanya e nagawa ka na nga nya lokohin

hiwalayan muna te mahirap pag may kahati lalo na pag anak.

Let go po. Hindi pa naman kayo kasal at wala pang baby.

Wala nang isip isip. Kahit mahal mo yan. Iwan mo na.

For me. Hindi na para magpakatanga iiwan ko na agad

Let go, salawan mahirap yan tsaka magulo yan

Let go. no one deserves to be cheated