PHilHealth (Edd Jan. 3 2020)

Pano po kung ako lang yung may Philhealth then, si partner (hindi pa kami kasal) hindi naupdate ang bayarin sa Philhealth, then dadalhin ng magiging anak namin ang apelyido niya. Ang worry ko po, is kung manganak po kami ng ospital diba po my bill din nun si baby.. macocover ko po ba si baby sa Philhealth ko or hindi siya macocover dahil hindi naupdate ni partner yung Philhealth niya? Please help!

2 Replies

I think mamsh kung sa apelido mo c babay macocover sya nga philhealth mo.. pero pag sa apelido ni father sa philhealth ni father yan.. update nlg ky father mamash.

5y ago

Cge mamsh.. salamat 🤗🤗

macoxover sya ng philhealth mo. ganun din samin e. tapos iappaayus ng ospital yun sa inyo. ipapadala yun sa philhealth para maiunder sa account mo baby mo

5y ago

welcome po