mataas na sugar

Pano po kaya malalaman kung mataas sugar? Or may gestational diabetes? Medyo napapadalas/sunod sunod ung kain ko ng matatamis. Like everyday na halos. Then 1 baso ng coke na maraming ice minsan. Nag FBS na ko nung 16 weeks ako normal naman..

2 Replies

Kapag 6 months nagpaparequest ob ng oral glucose tolerance test. Kc malalaman dun kung mabagal bumaba sugar mo. Sa ogtt kukuhanan ka 3 beses ng dugo, after unang extraction may ipapainom sayo na cola flavor super tamis yung lasa, then after an hour kuha ulet, same procedure sa last extraction. Ask mo lang po ob mo for proper timing.

5y ago

May request ako nyan sis eh. Di ko rin ginawa. Kase that time di naman ako preggy. Dahil lang sa PCOS ko. Pero ask ko si OB pag balik ko sa kanya sa 25. Thanks sis!

Mumsh, bawal ang coke sa atin at dapat hinay hinay lang sa pagkain ng matatamis. Mag pa sched ka ng blood sugar test sa ob mo para macheck

5y ago

Kahit 1 baso lng sis na puno ng yelo? Lagi din akong nag a ice cream 😓