Hello mga mommies help naman FTM.

pano po ito ung BCG ni bb 3months na si LO ung BCG niya nag ka ganyan s'ya wala namn ako ginagawa gaya ng sabi ng medwive sa lying in noong nag pa BCG kami tas ito sya ngayon . May experience po ba kayo sa mga LO nyo nag kaganito??.#firstbaby #pleasehelp #advicepls

Hello mga mommies help naman FTM.
1 Reply

Mag ganyan po talaga BCG ni LO momsh parang magtubig pa po yan sa loob momsh parang nana po tapos puputok wag mo lang galawin momsh hayaan mo lang po normal po mag ganyan ang bcg kahit sa LO ko po nag start mag ganyan 2 months until mag 3 months po siya ngayon okay na po

2y ago

okay po mamshie thankyou. opo dko pinaki alaman .