NOT SURE!

Pano po ito? Diko rin malaman kung buntis talaga ako ? Nag PT po ako 2 guhit pero yung isa malabo. Im 18 years old, Kaya wala pa akong alam sa ganito.

21 Replies

Positive yan sis, ganya ako non 1st pt ko malabo yung second on my 2nd attempt same pa din result yhen 3rd attempt ayun malinaw na parehas ang line

Hi sis. Congrats!😍 Kahit malabo ang line once may mag appear na line it means positive. Try mo 2weeks from now magiging buo na ang line niya 😊

Sa Morning ka magpt or better para mas sure magpacheck-up ka and pa-trans-v ka. Congratulations!!!! 😊😊😊

preggy na po kau....mg 2nd pt nlang po kau f gnun po ulit result preggy na po kau...malabo po tlga isang line

Mag PT ka ulit. Ako nun naka 4 PT. 4th was from the hospital. Gusto mo para sure sa ospital ka magPT.

Try to take another pt sis. Unang pag ihi mo sa morning un ang ipatak mo sa pt konte lang

Ako kahit na malabo nag pa chek na ako. And positive sya. 19 years old ako hehe

Basta po 2 lines, kahit malabo yung isa positve na yub.

Ganyan din ang akin sis. Congratulations po ❤️

Pasitive po yan siguro nsa 1 months palang