Pa help naman mga moms

Pano po ihandle ang stress ng isang buntis? Sobrang stress ko latley. Nag aalala napo ako para sa anak ko.

2 Replies

Nakakatulong if naiilabas mo yung emotions mo sis. Ginagawa ko... nagccr ako.. tas dun muna ko habang di pa ko okay. Nag iisip din ako ng mga ways para masolusyunan yung pinanggagalingan ng stress ko. O di kaya basta andun lang ako. Minsan naman inoopen ko sa asawa ko o kung sinong willing makinig. Kelangan kase talaga mailabas yan para di sya maiipon saten. Yun ung di maganda sa bata.

4y ago

Yun lang po mahirap pag ung tatay mismo nagcocause ng stress. Basta importante po dyan mailabas nyo. Nakakagaan din po sa pakiramdam pagnaihinga nyo sa iba yung problema nyo.

Related Articles