Hirap tumae

Pano po ginagawa niyo kapag hirap po kayo tumae nakakatakot iire ng iire para lang lumabas yung tae eh. Sobrang hirap ako at sobrang sakit na ng tyan ko kakapigil.

69 Replies

Kahapon lang halos mamaga pwet ko sa pag-ire,pati yung ari ko medyo namaga din. Sobrang sakit sa pwet. Try mo mag-yakult sis,baka gumana sayo.

1y ago

problema ko din yan ngayon feel ko nagka almo nako sa sobrang hirap ko mag poop🥹

more fruits po and water ganyan din ako 1week nagka almoranas nko lht2 at iniire ko tlga kc sobrang sakit na eh. awa ng diyos after 1week omokey nko

Ganyan din ako, tlagang struggle is real pag dumudumi tapos 5-6days bago madumi😥 until nag anmum ako. Ayun everday na ko nadudumi. 😄☺️

more water ka lang everyday sis.. lakad lakad and inom ka water muna kung di talaga makalabas. ganun ginawa ko dati eh haha ayun nakalabas din

Ako po anmum morning and evening nkatulong sa digestion ko kht ppano kaya everyday napo me nkkpgpoops un nga lang po ngkaron nako hemorrhoids

Momshie, ganyan din ako nung 1st week 2nd tri, advise sakin ng OB more water, prunes and papaya.. Good thing effective sya sakin.. Try mo.

sa akin, oatmeal kinakain ko. rich in fiber sya at di naman ako nahirapan dumumi nung nagbubuntis ako. even nung nanganak na ako.

If di po maselan pregnancy niyo, wala effect dapat ang pag ire niyo sa baby. Di lalabas yan as long as intact pa ang cervix niyo.

Kumain po ng mga rich in fiber and more water. Minsan umiinom din po ako ng yakult. Iwas muna sa puro karne, more on gulay din.

Eat po kayo ng food na rich in fiber kasi nakakahelp mag soften ng poop para madali ilabas. Tapos maraming maraming tubig po.