Natangal ung kuko ng baby ko

Pano po gagawin ko 1year old and 5moths pa lang baby ko bigla kase sumara ung pinto dahil sa hangin tapos naipit ung kamay ng babay ko di binuksan ko agad pagkuha ko ng kamay na tanggal na ung kuko nya sa darili dinala ko agad sa center pinatakan lang ng para tubig tapos binindahan ng kaunti idadala ko pa ba sya sa hospital 1st time baby ko kase hindi ko alam gagawin ko mga ilan araw bago ulit mag ka kuko ung baby ko at ano dapat ipainom na gamot paki sagot naman po

Natangal ung kuko ng baby ko
1 Reply

Sis regarding sa gamot, dapat po sa pedia nya tanungin. Or para na din po sa ikapapanatag nyo dalin mo na po sa hospital.