Blood sugar

Pano po ba yung process ng pag kuha ng blood sugar? Tumawag po kase ako sa lab na papagawan ko ng mga lab test sabi po sakin papainumin daw po ako ng water po na may sugar before kunan ng blood sugar test po may nag sabi naman po sakin kailangan po hindi na kakain after 12am bago mag take ng lab test ano po ba ang tama? Salamat po

1 Reply

ogtt 75mg ba yan mommy? kelangan mo mag fasting and pagpunta mo sa lab may ipapainum sa iyo na matamis den kuna ka dugo.. 3times ka po kunan ng dugo