Side lying position for newborn

Pano po ba side lying position for breastfeeding, nakaflat po ba head ni lo or dapat may unan sya? No need po ba ipaburp?

7 Replies

Miii no po! Bawal pa po magpadede ng nakahiga lalo na newborn palang. Tuwing magpadede ka upo ka. Wag na wag nio po padedein si baby ng nakaflat. Pwede mapunta sa baga ni baby ang milk. Pinadede ko po ang baby ko noon ng nakahiga almost 1yr old na po siya. Wag po kayo makinig sa iba na kesyo pwede na padedein ng nakahiga, no po lalo na kung malakas ang milk nio malulunod si baby. Tinanong ko rin sa pedia noon kung pwede na nga ba padedein si baby ng nakahiga not advisable pa po, less than 6months ko po yata tinanong yun sa pedia ng baby ko. Sinabi rin sakin ng hipag ko noon na pwede na padedein ng nakahiga pero di ako nakinig, malakas kasi milk ko nun kaya alam kong hindi pwede dahil pwede siyang masamid.

2y ago

true mamsh. yung mga nurse sa hospital, pinapagalitan kaming mga momsh na nagpapaside lying sa mga newborn babies doon sa nursing ward. kaya takot din akong magpabreastfeed ng side lying hanggang wala pang full control si baby.