Side lying position for newborn

Pano po ba side lying position for breastfeeding, nakaflat po ba head ni lo or dapat may unan sya? No need po ba ipaburp?

7 Replies

never ako nag side lying sa newborn. lagi ako naka upo magpadede sis kasi takot ako sa ganyan position kht sabi ng iba safe naman but I cant take a risk. prang 1yr old na eldest ko nun nung nag side lying position kami. Always paburo si baby after feed.

2y ago

ikaw sis saken kasi ayoko tlaga eh. Gamit ka ng nursing pillow