Fabella hospital

Pano po ba pumunta ng fabella hospital tsaka anong exact name ng hospital from qc fairview po ako thanks sa ssagot

1 Reply

Fabellia Hospital. From fairview sakay ka FX/Bus/jeep going to quiapo/morayta/buendia. Baba ka sa Dela Fuente cor Espana (Ministop/BDO/Savemore.) sakay ka jeep papuntang Tayuman. Tapos lakad na lang papuntang Tayuman LRT Station. malapit na dun yung Hospital. Or use sakay.ph app or website. :)

4y ago

Thankyou nakarating ako mg matiwasay sa fabella naligaw lng ng unti kaya lng wala silang check up simula dec 26-30 sayang