Paano patabain ang batang payat? Paano patabain ang baby? Ano pong magandang vit.?

25 Replies

Yung anak ko noon underweight and super dry ng balat. kahit nakavitamin C and Propan sya. hindi masyadong maganang kumain. then her pedia advised na mag PediaSure sya. after 2months she gained 3kgs agad and gumanda ang skin nya. super effective. tuloy tuloy lang din ang Vitamins nya. medyo mahal ang pediasure pero super worth it.

Ung panganay ko since bata payat na talaga. Dami na namin nasubukang pampataba, mapagamot or gatas man.. Pero nito nito lang sya nagsstart gumana kumain (6y7m) Ang pinapainom ko Usanimals tapos ceelin chewable. Di narin sya sakitin simula nun yan iniinom niya.. :)

Consult your baby's pedia, mommy, kung paano patabain ang bata. Mas okay kasi na with prescription bibilhin mo para alam mong hihiyang sa anak mo since alam ng doctor ung history ng bata. Baka kasi bumili ka iver the counter tapos hindi din sya hiyang.

dpende po ksi yan s bata, at s ibbgay ng pedia.. s pamngkin ko ksi nun, dmi dming vitmins n bngay, heraclene, appibon, at kung anu anu p pero wla prin eh, d man tumaba ng tumaba.. pnapakain nlanh nmin ng fruits at mga gulay gulay tlga ipinipilit nmin..

pinakamaganda si pedia ang tanungin. regarding vitamins and meds, doctor lang po ang sana tanungin natin. hindi po kasi magkakapareho ang mga anak natin, mas mainam matignan sya ng doc nya at doc na nya magsabi kung anong pwede natin ipainom. :)

Ang sabi sa kin gatas daw yung paraan kung paano patabain ang batang payat. Choose full cream milk - puwede rin yan kung paano patabain ang baby. Yan ang pinainom ko sa anak ko lalo na nung pagkatapos niyang ma-ospital - ayun, bumilog siya :)

Dati problema ko rin yan sa eldest ko lagi sya underweight lagi kami naghahabol nang timbang. Pero nun nag start kami sa nireseta nang pedia na appetite plus, nagkagana na sya kumain at mejo bumilog na. Hope it helps 😊

8y ago

5ml pala yun dosage na ni advise aa amin sis.

There are vitamins that will stimulate the appetite for the babies and being dispense according to their age in which it is much safer if prescribed by physicians/ pediatrician

kung 6.months up try mo lang malunggay momsh. try lang naman lalo na kung walang allergy. pipigain tapos inum yung katas as vitamins. 😊

tiki tiki po everyday..tapos try niyo po yung AM.. yung tubig po na kumukulo sa sinaing na bigas..old tradition na yun pero effective