sna may maka sagot

Pano po ba para mapadali bumuka ang cervix ko at lumabas na ang baby .? Im 37 weeks and 6days napo pag naka upo ako parang gus2 ko ng umiri pero d nman masakit yung tiyan ko pero same manhid yung dalawang hita ko at pag nka upo ako sa bowl ng cr med.u masakit .ginawa kuna lahat2 mag squats at yoga .. Manhid at sakit ng binti lang abot ko

1 Reply

Wag nio pong pilitin lalabas naman po at mag oopen ang cervix nio if ready na baby nio lumabas