Formula Milk

hiii, pano malalaman kung hiyang si baby sa formula milk. Going 2 months sya bukas. #

7 Replies

kung tumataba po siya o nagiging masigla. yung poops nya ay tama lang at hindi mayat maya. hindi siya iyakin at malimit nya ilungad yung gatas.

Kapag nakita mong malaki progress sakanya. Like okay ang timbang at syempre gusto ni baby. Hindi nagtatae, walang rashes etc.

hello ang baby ko ay 3 and 8 months still breastfeed pa rin pano po ba awatin masakit na kasi

if may weight gain si baby. reg. un poops. masigla and hindi sakitin si baby.

base po sa poops nya hindi matigas at hindi rin super mabasa...tsaka kung nananaba

4w ago

yes breastfeeding pa rin pero mas okay kung mix feed.

kung wala pong makitang allergic reaction or malakas po uminom si baby

Breastmilk pa din talaga ang the best milk for babies.

3w ago

layo ng sagot. isa na namang nanay na mayabang. mayabang siguro to sa personal😂feelingerela ba. perpekto kaya anak neto