37 Weeks and 4 days

Pano po ba malalaman kapag mag lalabor na pala? or paanakin na? tyia.

2 Replies

Between 36 to 40 weeks pwede na kayo mag-labor anytime between that period kaya dapat ready kayo for the regular contractions ng labor. Bihira lang po ang nanganganak ng Exact Due Date. 😊 Mararamdaman mo siya as parang period cramps pero mas grabe and mas lumalakas and umiikli ang pagitan as time goes by.

6y ago

Basta i-monitor niyo lang din po si baby habang naghihintay kayo ng panganganak niyo and if may nararamdaman kayong hindi maganda sa katawan niyo, nandyan naman si OB for your concerns. 😊

ako po parang nag kacramps like dysmenorhea then on and off sya pero consistent yung time ng pagitan kaya nag pa takbo nako sa hosp :)

6y ago

38 wks and 3dys :)