pano malalaman nag lalabor na

1st baby .38 weeks and 1 day.pero wla pdin maramdaman na pain. Oh kht discharge na sinasabe wla .pano malalaman na manganganak na. Mataas pa po ba tyan ko

pano malalaman nag lalabor na
2 Replies

Momshie active labor starts once pumutok na ung water bag or may bloodh discharge na po🤗 then download contraction analysis or contraction count po para matimeran po..malapit na po iyan momshie praying for your delivery😘

check mo if may blood discharge na, if may continues contraction na 2-3mins, or if may pumutok na panubigan, safe delivery po momshie 😊