Relactate

Pano po ba magrelactate if si LO ayaw maglatch sakin? Mag 5months na po si LO this August 14, salamat po sa sasagot

1 Reply

Try nyo po uminom uli nung malunggay supplement, warm milk and malunggay juice. Pero malaki po ang maitutulong kapag unli-latch kay baby, kasi yung demand nya ang magpapadami ng milk supply. I hope this article helps too https://ph.theasianparent.com/kulang-ang-breastmilk/

5y ago

Thank you kaso nagwawala si baby kapag pinapalatch ko di ko na alam gagawin ko gusto ko talaga magpa bf